Thông thường khi đang cần thuê văn phòng tại Cầu Giấy bạn sẽ làm gì?

Thông thường nhất người ta sẽ sử dụng Google để tìm kiếm. Văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy chẳng hạn,

kết quả cho van phong cho thue cau giay

Kết quả trả về cho truy vấn “văn phòng cho thuê Cầu Giấy” trên Google

Có rất nhiều trang web cho thuê văn phòng mà tại đó chủ yếu những người làm môi giới thuê văn phòng đăng tin rao cho thuê văn phòng tại các tòa nhà. Công việc của bạn là tìm và gọi, tìm và gọi … và đa số bạn sẽ gặp các “cò bất động sản”. Rất khó để tìm kiếm được chủ sở hữu quản lý thuê tòa nhà.

*** Tham khảo: Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy

Bạn cũng có thể chạy xe lòng vòng các tuyến phố và khu vực bạn quan tâm để tìm kiếm các tòa nhà văn phòng, sau đó tìm kiếm, xin thông tin liên hệ của tòa nhà hoặc ban quản lý tòa nhà. Nói thật là việc này vô cùng mất thời gian và công sức.

Vậy câu hỏi làm sao để bạn có thể tìm kiếm và thuê cho mình đươc một “tòa nhà văn phòng tại khu vực quận Cầu Giấy” một cách nhanh chóng, không mất thời gian mà lại đáp ứng được nhu cầu cần đề ra.

Bạn chỉ cần làm đúng 2 việc.

1. Gọi đến cho 1 đơn vị dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp như chúng tôi.

2. Bạn hãy dựa vào các tiêu trí chính như: Vị trí địa lý, giá thuê, diện tích văn phòng, tiết kế của văn phòng, các tiện ích và giá thuê của văn phòng của các tòa nhà cho thuê tại quận Cầu Giấy và nói yêu cầu văn phòng của bạn cho chúng tôi.

Đặc biệt, dịch vụ thuê văn phòng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình thuê. Hỗ trợ thuê hoàn toàn miễn phí!

Việc thuê văn phòng tại Cầu Giấy chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Xác lập yêu cầu thuê văn phòng như thế nào?

Xác lập yêu cầu thuê văn phòng dựa trên mục đích sử dụng, ngân sách tiền thuê, và kế hoạch kinh doanh hiện tại tại và tương lai của công ty. Một yêu cầu thuê thông thường bao gồm các tiêu chí:
+ Cơ bản: Vị trí, diện tích, ngân sách tiền thuê, giá thuê, thời gian thuê;
+ Đặc điểm bất động sản: Kết nối giao thông, chỗ đỗ xe, mức độ hoàn thiện, hệ thống điều hòa thông gió, thông tin liên lạc, thang máy, phòng cháy chữa cháy, chất lượng dịch vụ;
+ Các mốc thời gian: Muộn nhất phải dời vị trí hiện tại, khởi công làm nội thất, nhập trạch, bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới;
+ Các yêu cầu khác: Phong thủy, tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà v.v.

Còn chờ gì nữa? Để tiết kiệm tối đa thời gian và để hiệu quả nhất liên hệ chúng tôi NGAY để được tư vấn hỗ trợ tìm thuê văn phòng nhanh chóng và miễn phí!

Kinh nghiệm tìm thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy
5 (100%) 3 votes
Danh mục: Cẩm nang