Văn phòng ảo, cho thuê chỗ ngồi để làm việc hay văn phòng làm việc chia sẻ – coworking tại Hà Nội ngày càng nhiều và có tại hầu hết các quận nội thành. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tất cả các địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói, cho thuê văn phòng ảo hay chỗ ngồi làm việc tại Cầu Giấy. Hi vọng sẽ giúp bạn sớm tìm được địa chỉ phù hợp.

*** Lưu ý: thứ tự các tòa nhà và công ty cung cấp dịch vụ trong bài viết này được sắp xếp ngẫu nhiên và không thể hiện cho chất lượng dịch vụ hay sản phẩm của đơn vị cung cấp.

OK. Chúng ta cùng xem checklist này thôi.

> Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói – Maison Office

1. Tòa nhà Việt Á Số 9 Phố Duy Tân

Việt Á Tower nằm trên phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy cũng như các tòa nhà xây dựng để chuyên làm văn phòng cho thuê tại Hà Nội

Tòa nhà Việt Á được xây dựng trên diện tích hơn 2000m2 với quy mô 17 tầng nổi và 2 tầng hầm với tổng diện tích sàn sử dụng khoảng 17.000m2 trong đó các diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt từ 50m2- 870m2.

Tại đây khách hàng có thể lựa chọn văn phòng ảo, văn phòng trọn gói hay chỗ ngồi làm việc tại các tầng: 6, 7, 11 do các đơn vị khác nhau phụ trách quản lý và cho thuê.

2. Indochina Plaza Hanoi

Indochina Plaza là tổ hợp gồm tháp văn phòng hạng A, tháp căn hộ và trung tâm thương mại cao cấp. Tháp văn phòng tại Indochina Plaza Ha Noi có quy mô cao 11 tầng đặt trên khối đế trung tâm thương mại 5 tầng. Tổng diện tích văn phòng cho thuê khoảng hơn 14.000m2.

Diện tích mỗi sàn là 1.364 m2 và có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng từ 122m2 tới 200m2, đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng tùy theo quy mô từng doanh nghiệp.

Tại đây hiện có 2 đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng dịch vụ là: P-Office (http://www.poffice.com.vn) và Aruna Offices (https://aruna.com.vn/van-phong-iph/)

3.  Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Cầu Giấy

Tại Quận Cầu Giấy văn phòng Hà Nội Office tọa lạc tại tầng 8 – tầng 6 tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, nằm trong khu đô thị mới thuộc Khu đô thị Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một trong những khu đô thị hiện đại, có tốc độ phát triển rất nhanh tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo thêm tại website: https://hanoioffice.vn/quan-cau-giay

4. Toong Coworking Hoàng Đạo Thúy 

Toong coworking là địa điểm phù hợp cho các startup hay freelancer muốn làm việc yên tĩnh. Không gian rộng rãi, đầy tính nghệ thuật, kích thích sáng tạo được đánh giá là điểm mạnh nhất của Toong với nhiều công cụ hỗ trợ làm việc khác nhau..

Tại Cầu Giấy, Toong được đặt tại 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

5. Charmvit Tower

Địa chỉ: Số 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

6. Tòa nhà Eurowindow

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Eurowindow Số 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam. 

ĐƠn vị vận hành và khai thác:

Công ty Taiyo Offices
Taiyo Offices là một thương hiệu văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói. Chúng tôi cung cấp các giải pháp văn phòng chuyên nghiệp, thông minh và tiết kiệm, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, hay doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện tại Việt Nam.

7. Tòa nhà Kim Ánh ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy

Loại hình văn phòng :  văn phòng ảo, văn phòng trọn gói.

8. Tòa nhà 3D Creative Center

Loại hình văn phòng : văn phòng dịch vụ, văn phòng trọn gói.

Tiện ích, dịch vụ :  Nội thất, trang thiết bị đầy đủ, thuận tiện cho văn phòng làm việc.

9. Văn phòng trọn gói tại tòa nhà 17D Thọ Tháp

*** Nếu bạn muốn tìm kiếm các sàn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp. Xem ngay đầy đủ các tòa nhà đang cho thuê văn phòng tại quận Cầu Giấy

 

 

Tất cả các địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói, vp ảo và coworking tại Cầu Giấy
5 (100%) 1 vote
Danh mục: Tin tức