Cho thuê văn phòng tại tòa nhà 3D (3D Center Building) phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Dịch vụ thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm thuê được văn phòng nhanh chóng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đàm phán và thuê văn phòng.

tòa nhà 3D Creative Center

Thông tin tòa nhà 3D

Vị trí Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Số tầng 11 Tầng và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 430 m2
Chiều cao trần 2,45m
Diện tích đỗ xe Diện tích tầng hầm và bãi đỗ xe rộng 2500m2
Thang máy 02 thang máy 750 kg Thyssen Krupp
Điều hoà Điều hòa bán trung tâm

Lợi thế vị trí của tòa nhà 3D

Tòa nhà 3D Creative Center tọa lạc tại số 3, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy Hà Nội. Nằm trong Cụm Tiểu thủ Công nghiệp và Công nghiệp nhỏ, một trong những khu vực có chiến lược phát triển kinh tế của phía Tây Hà Nội, cơ hội phát triển kinh tế năng động, các doanh nghiệp không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh.

Có lợi thế giao thông lớn, chỉ cách vòng xuyến ngã tư Duy Tân – Trần Thái Tông khoảng 200m, đường Phạm Hùng khoảng 800m, có thể di chuyển nhanh về phía trung tâm thành phố hoặc ra sân bay Nội Bài, gần các trung tâm giao dịch lớn…

Kết nối dễ dàng đến các tòa văn phòng lân cận như: Việt Á Tower, CMC Tower, FPT Tower… Khu vực Duy Tân phát triển với sự chuyên biệt cao nên các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp: ngân hàng, dịch vụ công, các dịch vụ tiện ích văn phòng khác tạo những thuận lợi vô cùng lớn cho các tòa nhà trong khu vực nói chung và tòa nhà 3D nói riêng.

Quy mô và thiết kế tòa nhà

Tòa nhà 3D Creative Center với quy mô gồm 11 tầng và 1 tầng hầm có diện tích 520m2. , Diện tích cho thuê  mỗi 1 sàn là 430m2 & có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ hơn. Tổng diện tích cho thuê văn phòng lên đến 5000m2.

Bãi đỗ xe rộng rãi, có diện tích 2500m2 luôn đảm bảo tối đa lượng ô tô, xe máy của cán bộ công nhân viên và khách hàng ra vào tòa nhà.

Tòa nhà 3D Creative Center được thiết kế sáng tạo với không gian thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên rất phù hợp với các công ty làm việc về tính sáng tạo như các công ty về thiết kế, truyền thông, công nghệ thông tin…

văn phòng cho thuê 3D Creative Center

Tòa nhà văn phòng 3D – Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Trang thiết bị và tiện ích

Được đánh giá đáp ứng các tiêu chuẩn văn phòng cho thuê hạng C, Tòa nhà được trang bị tiện ích & trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu của khách thuê:

– Hệ thống 2 thang máy 750kg tốc độ cao thương hiệu Thyssen Krupp.

– Hệ thống điều hòa bán trung tâm luôn hoạt động.

– Máy phát điện luôn đáp ứng đủ điện năng dự phòng đảm bảo hoạt động cho các doanh nghiệp thuê tại tòa nhà.

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn, luôn đảm bảo hoạt động.

– An ninh tại tòa nhà luôn được đảm bảo 24/24 với hệ thống giám sát Camera tự động.

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà 3D

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà có mức giá từ $11 đến $15 /m2/tháng tùy thuộc vào vị trí khách hàng muốn thuê và diện tích yêu cầu thuê.

Với vị trí và môi trường làm việc thuận lợi, hiện đại, năng động, tòa nhà nhà 3D Creative Center là một trong những địa điểm lựa chọn các doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy.

Gửi yêu cầu thuê cho chúng tôi ngay để nhận báo giá các diện tích văn phòng trống tại tòa nhà.

Nếu bạn vẫn muốn tham khảo thêm? Xem ngay các lựa chọn cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy

 

Tòa nhà 3D Creative Center
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.