Cho thuê văn phòng tại tòa nhà AC Building khu Duy Tân, quận Cầu Giấy Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự chuyên sâu, am hiểu tòa nhà và kinh nghiệm lâu năm trong đàm phán và hỗ trợ thuê văn phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được văn phòng cho thuê đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng với chi phí thấp nhất!

tòa nhà AC Building

Thông tin tòa nhà AC

Vị trí Duy Tân, Cầu Giấy
Số tầng 10 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 600m2
Chiều cao trần 2,7m
Đỗ xe Tầng hầm rộng 600m2 và diện tích xung quanh tòa nhà được sử dụng làm chỗ đậu xe
Thang máy Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao thương hiệu Schindler nhập khẩu từ Thuy Sỹ
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin
Điện dự phòng Máy phát điện dự phòng Kohler công suất lớn, đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà

Đặc điểm vị trí tòa nhà AC Building:

Tòa nhà văn phòng AC Building được xây dựng tại vị trí lô A1 khu đô thị mới Cầu Giấy, ngõ 78 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Phố Duy Tân nằm trong khu đô thị mới Cầu Giấy, khu vực được đầu tư có hệ thống và đồng bộ nên xung quanh khu vực tập hợp rất nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp như: Tòa nhà CMC, Tòa nhà FPT,tòa nhà TTC Tower…

Khu vực cũng như các trụ sở ban ngành, và hệ thống các ngân hàng giao dịch: Vietcombank, Tien Phong Bank, Viettin bank, Bảo Việt Bank & Liên Việt Post Bank… tạo nên các lợi thế đặc biệt cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây!

Quy mô và tiện ích tòa nhà

Tòa văn phòng AC Building tọa lạc trên khu đất rộng với tổng diện tích là 2000m2. Tòa nhà bắt đầu đi vào hoạt động từ quý 3 năm 2011 với tổng số tầng là 11, trong đó 10 tầng nổi phục vụ cho nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp và 1 tầng hầm. Tòa nhà cung cho thị trường văn phòng thuê tổng diện tích 5000m2 với diện tích mỗi sàn là 730m2. Mỗi sàn được phân chia linh động với diện tích nhỏ nhất là 47m2 phục vụ nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp.

văn phòng cho thuê AC Building

Hệ thống trang thiết bị của AC Building được chú trọng cao, tòa bộ tòa nhà được trang bị các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn:

– Hệ thống 02 thang máy Schindler tốc độ cao, trọng tải lớn đảm bảo sự di chuyển an toàn và nhanh gọn

– Hệ thống điều hòa Daikin chất lượng cao và tiết kiệm điện năng

– Hệ thống điện dự phòng với máy phát điện Kohler nhập khẩu từ Đức với công suất cao

– Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn và đảm bảo hoạt động hiệu quả khi có sự cố

– Hệ thống Camera giám sát an ninh hoạt động liên tục

Với quy mô và trang thiết bị như thế thì tòa nhà AC Building đạt tiêu chuẩn của tòa nhà văn phòng hạng C thu hút được nhiều khách hàng trong khu vực.

*** Xem thêm Văn phòng cho thuê Cầu Giấy

Giá thuê văn phòng và các diện tích trống tại AC Building

TÒa nhà AC có mức giá thuê từ 10USD đến 14USD/m2/tháng tùy thuộc vị trí và diện tích văn phòng. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá các văn phòng trống và hỗ trợ toàn bộ quá trình thuê miễn phí!

AC BUILDING
5 (100%) 1 vote