Cho thuê văn phòng tòa nhà Bảo Anh (Bao Anh Building) số 62 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Văn phòng cho thuê tiêu chuẩn, vị trí trung tâm quận Cầu Giấy đắc địa cùng với sự trợ giúp của chúng tôi và cơ sở dữ liệu các tòa nhà văn phòng đầy đủ tại quận Cầu Giấy chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có lựa chọn thuê văn phòng phù hợp nhất tại quận Cầu Giấy.

tòa nhà Bảo Anh Building

Thông tin tòa nhà Bảo Anh

Vị trí Trần Thái Tông, Cầu Giấy
Số tầng 10 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 280m2
Chiều cao trần 2,5m
Đỗ xe Tầng hầm của tòa nhà
Thang máy Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao, trọng tải 650kg.
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần
Điện dự phòng Hệ thống máy phát điện dự phòngđáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h – 12h30.

Tòa nhà Bảo Anh là nhà văn phòng cho thuê đường Trần Thái Tông với 2 mặt tiền rộng rãi, thông thoáng, tầm nhìn đẹp.

Trần Thái Tông cũng là tuyến phố mới, có 2 làn giao thông nên rất thuận tiện đi lại và di chuyển, việc lưu thông vào nội thành hay ngoại thành đều rất thuận tiện.

Cũng giống như các tòa nhà khác trong khu đô thị mới Cầu Giấy, tòa nhà Bảo Anh mang đến cho các doanh nghiệp thuê văn phòng cơ hội được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phục vụ mục đích mở rộng hợp tác, kinh doanh khi xung quanh có rất nhiều tòa nhà văn phòng, các khu dân cư, các mặt bằng kinh doanh, hệ thống nhiều ngân hàng trong và ngoài nước.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tại Bảo Anh Building.

Tòa nhà Bảo Anh có quy mô cao 10 tầng và 1 tầng hầm, diện tích mặt sàn rộng 280 m2, diện tích sàn cho thuê văn phòng nhỏ nhất là 220m2, thích hợp với quy mô của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Tòa nhà được thiết kế theo phong cách văn phòng hiện đại, thông thoáng, thích hợp với thiết kế chung của các khu đô thị kiểu mới. Các trang thiết bị tòa nhà và cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ, bao gồm:

+ Toàn bộ diện tích tầng hầm rộng 400m2 và khoảng trống bên ngoài tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng rãi, thông thoáng, đáp ứng nhu cầu trông giữ xe của toàn bộ cán bộ nhân viên và khách hàng đến giao dịch.

+ Hệ thống điều hòa trung tâm được thiết kế âm trần rất thẩm mỹ và tiện ích, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực văn phòng.

+ Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao, trọng tải 650kg.

+ Hệ thống máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng khi mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam được trang bị tại từng tầng nhà.

văn phòng cho thuê Bảo Anh Building

Giá thuê và các diện tích trống đang cho thuê tại tòa nhà

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận báo giá diện tích văn phòng trống đang chào thuê tại tòa nhà Bảo Anh và giúp lựa chọn thêm các tòa nhà tương tự tại quận Cầu Giấy.

Tòa nhà Bảo Anh
5 (100%) 1 vote