Cho thuê văn phòng tại tòa nhà Đại Phát số 82 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Dịch vụ tư vấn và cho thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng nhất tìm thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng với chi phí thấp nhất.

tòa nhà Đại Phát Building

Thông tin tòa nhà Đại Phát

Vị trí Duy Tân, Cầu Giấy
Số tầng 11 tầng nổi và 1 tầng hầm
Diện tích sàn 560 m2
Chiều cao trần 2.7 m
Đỗ xe Diện tích tầng hầm và xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe
Thang máy Hệ thống 2 thang máy tốc độ cao của ThyssenKrupp nhập khẩu từ Đức
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh
Điện dự phòng Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của toà nhà
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h – 12h30.

Ưu thế vị trí tòa nhà Đại Phát

Tòa nhà văn phòng Đại Phát Building có vị trí tại lô A2C Cụm TTCN và CNN Cầu Giấy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, một trong những vùng quy hoạch chiến lược phát triển kinh tế của Hà Nội về phía Tây.

Khu vực Duy Tân tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê có quy mô được nhiều doanh nghiệp thuê đang hoạt động phát triển mạnh mẽ. Cùng với các hệ thống ngân hàng, với sự đồng bộ cơ sở hạ tầng và vị trí và giao thông thuận lợi, tòa nhà Đại Phát nói riêng và văn phòng cho thuê tại Duy Tân nói chung là một trong những điểm lựa chọn được ưu tiên của nhiều doanh nghiệp tìm thuê văn phòng khu vực Cầu Giấy & phía Tây Hà Nội.

Quy mô và thiết kế tòa nhà

Tòa nhà cao 9 tầng nhưng thiết kế 01 hầm chuyên dụng chứa xe, cùng với vị trí đỗ xe lưu động xung quanh đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe của cả cán bộ nhân viên và khách hàng vãng lai đến giao dịch.

Diện tích cho thuê 800m2 bố trí rất linh hoạt, nhỏ nhất từ 60m2 hoặc diện tích lớn theo yêu cầu của công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu thuê của tất cả các doanh nghiệp có quy mô lớn – vừa và nhỏ tại Hà Nội.

Tất cả các diện tích được trang bị đầy đủ điều hòa, tòa nhà lắp đặt 02 thang máy, hệ thống điều hòa trung tâm âm trần, máy phát điện công suất lơn, hệ thống an ninh giám sát 24/7.

tòa nhà Đại Phát Building

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà

Với giá thuê từ 11USD/m2/tháng. So với các lựa chọn chất lượng tương đương tại nội thành thì đây là mức giá tốt cho tòa văn phòng cho thuê hạng C với các tiện ích đầy đủ, vị trí cửa ngõ thuận lợi,

Để cập nhật chính xác diện tích trống đang chào thuê và giá thuê thời điểm hiện tại của Đại Phát Building. hãy Gửi yêu cầu thuê cho chúng tôi ngay!

 

Tòa nhà Đại Phát
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.