Cho thuê văn phòng tại tòa nhà PVI Tower số 1 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Số 168 Trần Thái Tông cũ). Dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thuê. Xem thông tin tòa nhà PVI và liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thuê miễn phí!

tòa nhà PVI Tower

Thông tin tòa nhà PVI Tower

Vị trí Trần Thái Tông, Cầu Giấy
Số tầng 25 tầng nổi và 2 tầng hầm
Diện tích sàn 2092 m2
Chiều cao trần 2,7 m
Đỗ xe Toàn bộ diện tích 2 tầng hầm rộng 8,848m2 được sử dụng làm bãi đỗ xe
Thang máy Hệ thống 7 thang máy chở khách và 1 thang chở hàng của Thụy Sỹ, tốc độ: 2,5m/s
Điều hòa Hệ thống điều hòa trung tâm Carrier (USA)
Điện dự phòng 2 máy phát điện công suất 2.500 KVA/máy đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà.
Giờ làm việc Từ thứ 2 – thứ 6: 8h -18h Thứ 7: 8h – 12h30.

Quy mô và trang thiết bị, tiện ích tại tòa nhà

Toà nhà văn phòng PVI Tower có quy mô cao 25 tầng, tổng diện tích sử dụng lên đến 61.400 m2, trong đó diện tích sàn lên tới 2.000m2 và các diện tích văn phòng cho thuê từ 80m2. Đây là trụ sở chính thức của Quỹ đầu tư PVI Holdings và cũng là địa chỉ thuê văn phòng của rất nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường.

Tòa nhà PVI Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại, tầm nhìn thoáng, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị. Bao gồm:

+ Hệ thống 07 thang máy chở khách và 01 thang chở hàng nhập khẩu Thụy Sỹ, tốc độ: 2,5m/s đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển giữa các tầng nhà.

+ Hệ thống điều hòa nhiệt độ Carrier của Mỹ, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Quốc tế với còi báo cháy tự động, thang điều áp hút khói, bình xịt chữa cháy trang bị tại các hành lang.

+ Hệ thống điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng với 2 máy phát điện công suất 2.500 KVA/máy.

+ Hệ thống điện nước, hệ thống thông tin bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang được trang bị tới từng văn phòng.

Tòa nhà PVI lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên, kết hợp với việc bố trí mạng lưới cây xanh, tiểu cảnh từ đó giúp tiết kiệm tối đa năng lượng, mang lại môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp.

văn phòng cho thuê PVI Tower

Một điều đáng nói, đó là Sam Sung đã thuê phần lớn diện tích tại tòa nhà để làm văn phòng và trung tâm bảo hành sản phẩm. Chính vì thế Sam Sung đã treo biển trên tòa nhà và một số người theo thói quen cũng gọi đây là tòa nhà PVI Sam Sung.

Giá thuê văn phòng tại PVI Tower

Là văn phòng cho thuê hạng A cao cấp, PVI Tower có mức giá thuê trong khoảng $25 đến $30 tùy thuộc diện tích và thời điểm.

Liên hệ ngay để được cung cấp thông tin diện tích trống và giá thuê hiện tại cùng các ưu đãi nổi bật khác tại tòa nhà!

Tòa nhà PVI
1.3 (25.71%) 14 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.